Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Với xu hướng hiện nay, để tiết kiệm chi phí thi công các nhà đầu tư đã chọn sàn bê tông thay vì sàn đá tự nhiên. Tuy có kinh phí thấp hơn nhưng loại sàn này vẫn mang đến sự sang trọng, độ sáng loáng nhất định cho tổng thể không gian. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của chúng là cần phải được bảo dưỡng, phục hồi và đánh bóng địng kỳ thì mới có thể giữ được sự bóng loáng như ban đầu, cũng như kéo dài thời gian sử dụng.

Đánh bóng sàn là công đoạn cuối cùng của quá trình mài đối với sàn bê – tông với sự kết hợp điêu luyện từ kỹ thuật chuyên môn và máy mài để tạo nên sự bằng phẳng, nhẵn mịn, sáng bóng cho bề mặt. Thế nên, chúng ta cần phải chọn đơn vị thực hiện có uy tín và kinh nghiệm để mang đến hiệu quả cao nhất. Bởi nếu có sơ suất nhỏ xảy ra thôi cũng sẽ khiến kết cấu sàn bị tổn hại, gồ ghề trông thật mất thẩm mỹ, thậm chí còn ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Nhưng khi tìm đến dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Thành Hưng, những lo lắng đó của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Vệ sinh THÀNH HƯNG là một trong những doanh nghiệp hoạt động khá lâu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Thế nên, chúng tôi đã tích luỹ rất nhiều kinh nghiệm qua hàng trăm dự án đánh bóng sàn lớn nhỏ để đúc kết thành quy trình mang tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Từ đó, hoàn toàn có thể bảo đảm rằng, sau dịch vụ mặt sàn công trình sẽ được trả về trạng thái gần như mới. Tin chắc rằng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đã chọn chúng tôi là đơn vị để gửi gắm “tân trang” vẻ đẹp cho công trình của mình.

DỊCH VỤ MÀI & ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG THÀNH HƯNG SẼ MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN?

 Tăng kết cấu độ bền cho bề mặt sàn nhà.

Qua thời gian dài sử dụng, với sự tiếp xúc trực tiếp trên bề mặt, nhất là với những nơi nhiều người qua lại như sảnh chính, hành lang… thì việc mặt sàn bị ố, trầy xước làm giảm độ bóng sáng là điều hiển nhiên. Nhưng sau khi trãi qua tiến trình mài, chúng sẽ được hồi phục vẻ đẹp nguyên tuyền của mình. Chẳng những thế, với những hoá chất phục hồi được phủ lên trong quá trình đánh bóng, kết cấu của sàn cũng sẽ trở nên chắc chắn hơn.

Do đây là một trong những dịch vụ có mật độ khó cao nên đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm để phán đoán, cân chỉnh sao cho sàn không bị loang lỗ, gồ ghề. Bên cạnh đó, trong quá trình mài bóng phải đều tay nhằm giúp dung dịch phục hồi có thể thẩm thấu sâu và phát huy nhiệm vụ của chúng.

Và chắc rằng, máy đánh bóng càng tân tiến thì hiệu quả cũng sẽ tốt hơn. Do đó, chúng tôi luôn có sự đầu tư cần thiết về máy móc và trang thiết bị để có thể ngày càng nâng cao chất lượng trong mỗi dịch vụ.

 Chế độ bảo dưỡng thấp.

So với sàn đá tự nhiên thì sàn bê tông có thời gian bảo dưỡng kéo dài từ 5 đến 10 năm, phụ thuộc đa phần vào mật độ sử dụng của chúng. Với chi phí không quá cao cùng chu kỳ cần phục hồi không quá ngắn, thì việc đánh bóng sẽ không tiêu tốn quá nhiều ngân sách của doanh nghiệp. Thế nên, đừng chỉ vì tiết kiệm mà bỏ mặt bề mặt sàn nhà của mình quá lâu, vì với sự tổn hại nặng thì việc phục hồi sẽ trở nên tốn kém và khó khăn vô cùng. Thậm chí phải thi công lại toàn bộ sàn.

 Thân thiện với môi trường.

Chúng tôi đảm bảo trong và sau dịch vụ mọi thứ sẽ được dọn dẹp một cách sạch sẽ. Từ dư lượng nước thải, dung dịch đánh bóng đến bụi bám sẽ được hút sạch bởi máy hút và được đào thải đúng nơi. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến không khí, ô nhiễm nguồn nước cũng như gây hại cho sức khỏe con người và vật nuôi.

 Chi phí hợp lý.

Giá thành dịch vụ luôn là yếu tố chủ chốt để bạn có thể đưa ra quyết định sẽ chọn đơn vị đánh bóng sàn nào. Đó là lẽ thường tình, nhưng với quy trình phức tạp cùng những nhân viên có kinh nghiệm thì việc bỏ ra một khoản phí hợp lý là điều bạn nên suy nghĩ lại. Bởi nếu chỉ chăm chăm vào giá rẻ mà bỏ qua những yếu tố khác thì dễ dẫn đến sự chọn lựa sai lầm.

Tuy rằng, chúng tôi không tự tin để nói rằng giá dịch vụ đơn vị mình là rẻ nhất hiện nay. Nhưng chắc chắn rằng, bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu có dịch vụ chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và hiệu quả cao sau dịch vụ nhưng với giá cực tiết kiệm như tại Vệ sinh THÀNH HƯNG.

Với những lợi ích mà Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông đã mang lại, hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin với vẻ đẹp không gian của mình. Giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp mình trong mắt khách hàng và đối tác.

----------------------------------------------------

VỆ SINH THÀNH HƯNG

HOTLINE: (08)6265 7726 - 09.38.38.38.80 - 09.69.69.69.80

EMAIL: thanhhunggroup.info@gmail.com