Dịch vụ mài sàn bê tông

Một trong các bước chuẩn bị hoàn thiện công trình là mài, đánh bóng sàn bê tông. Lúc đó, bạn phải cần đến một dịch vụ mài sàn bê tông chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, chất lượng, để có thể kịp thời bàn giao công trình đúng hẹn. Vậy tại sao bạn không liên hệ với Vệ sinh THÀNH HƯNG để được sở hữu ngay một bề mặt sàn bê tông bóng bẩy, rắn chắc, giúp lớp sơn sàn bám chắc hơn…

Ngày nay, công nghiệp phát triển, các nhà máy, công xưởng, xí nghiệp mọc lên không ít. Để tiết kiệm chi phí xây dựng nhà xưởng và tập trung đầu tư vốn vào những tư liệu sản xuất và cơ sở hạ tầng khác, các chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn sàn bê tông công nghiệp hơn cả. Việc xây dựng các công trình ấy đòi hỏi phải có nền móng thật chắc thì khi đưa vào hoạt động mới không xảy ra sai sót hay phát sinh bất trắc, lỗi kỹ thuật gì.

Việc chọn một dịch vụ mài sàn chuyên nghiệp lúc này là hết sức cần thiết. Vậy tại sao phải mài sàn bê tông để làm gì?

VỆ SINH THÀNH HƯNG – DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG GIÁ RẺ.

Sau khi đổ bê-tông nền nhà, dù thợ xây, thợ nề có cố gắng dàn phẳng thế nào đi chăng nữa thì lớp bê tông ấy vẫn sẽ rất khó tạo độ bằng phẳng và không được nén chắc chắn. Việc này làm khó khăn trong sản xuất, lắp đặt các thiết bị, máy móc trong nhà xưởng.

Thường thì các nhà máy sản xuất sẽ được xây dựng trên nền bê tông có phủ một lớp sơn epoxy tạo độ trơn bóng. Vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa tiện lợi, chắc chắn, đẹp mắt cho sàn nhà, lại tạo điều kiện thuận tiện cho hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy đó. Sàn bê tông được mài trơn bóng ở khâu trước sẽ tạo độ nhám cho sàn giúp sơn epoxy bám thật tốt trên bề mặt bê tông trong khâu sau.

Việc mài sàn nhà bê tông là bước chuẩn bị quan trọng quyết định chất lượng của sàn thế nào, tốt nhất là không còn tạp chất, đất cát bụi,… để chuẩn bị cho việc thi công lớp sơn phủ lần đầu và lần hai diễn ra suôn sẻ, làm nên chất lượng công trình.

Cụ thể các bước thực hiện của dịch vụ mài sàn bê tông diễn ra như sau:

   Vệ sinh sàn nhà, quét, hút bụi, loại bỏ các tạp chất khác như sỏi đất đá cát, bụi bẩn,… tránh làm xước sàn nhà.

   Thực hiện lau sàn trước khi thi công mài sàn.

   Mài sàn bê tông được thực hiện bằng máy mài sàn công nghiệp chuyên dụng, đĩa mài bê tông dưới sự điều khiển của thợ mài.

   Thợ mài chuẩn bị hóa chất mài sàn để cho vào máy, sau đó mới tiến hành thi công.

   Hóa chất mài sàn là hóa chất chuyên dụng, chống thấm, chống ăn mòn, bảo vệ sàn nhà với tuổi thọ cao.

   Việc thi công mài sàn bê tông được diễn ra tỉ mỉ, đảm bảo độ trơn bóng cho sàn nhà một cách hoàn hảo.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN VỆ SINH THÀNH HƯNG LÀM ĐỐI TÁC CHO DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG NÀY?

 Hệ thống nhân viên tư vấn hồ hởi, tận tâm.

Chúng tôi là công ty dịch vụ tổng hợp, có các dịch vụ đa dạng và trọn gói giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu một công trình hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Chúng tôi sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tâm huyết với nghề, có thể lấy danh dự, uy tín, chất lượng và phản hồi tốt từ khách hàng trước để làm minh chứng đảm bảo.

Hoạt động với đội ngũ nhân viên, thợ mài hùng hậu, kinh nghiệm, tỉ mỉ, tâm huyết với nghề.

Sở hữu dàn máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, hóa chất mài sàn bê tông hỗ trợ phục vụ cho nhu cầu mài và đánh bóng sàn của khách hàng diễn ra nhanh chóng, chất lượng nhất.

Chính sách bảo trì cho sàn bê tông, giúp sàn luôn như mới, đảm bảo kéo dài tuổi thọ của sàn nhà.

Thực hiện quy trình mài sàn diễn ra liên tục, không bị gián đoạn ảnh hưởng chất lượng công trình, tiếp đến sử dụng máy đánh bóng bê tông cho sàn sáng loáng.

Giá cả dịch vụ phải chăng, đến với Vệ sinh THÀNH HƯNG, khách hàng sẽ được khảo sát và cung cấp bảng báo giá mới được cập nhật gần đây nhất. Vì thế bạn có thể chủ động về giá cả, không phải băn khoăn, đắn đo gì về giá.

Thậm chí, khách hàng còn được trải nghiệm trước dịch vụ để kiểm tra chất lượng và kết quả sàn nhà sau khi được mài tại hiện trường khi khảo sát.

Sàn bê tông là một vật liệu khá khó xử lý, đặc biệt là giai đoạn bê tông chết. Việc mài sàn bê tông rất quan trọng trong công đoạn xây dựng nền móng công trình. Chính vì thế mà vai trò của dịch vụ mài sàn bê tông Vệ sinh THÀNH HƯNG đang rất được quan tâm. Theo đó chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong chú trọng đầu tư vào hạng mục này.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sỡ hữu ngay một sàn bê tông công nghiệp chuẩn bạn nhé.

----------------------------------------------------

VỆ SINH THÀNH HƯNG

HOTLINE: (08)6265 7726 - 09.38.38.38.80 - 09.69.69.69.80

EMAIL: thanhhunggroup.info@gmail.com