Dịch vụ vệ sinh công trình sau khi xây dựng - Tổng vệ sinh công trình

Thi công công trình được chia ra làm nhiều giai đoạn khác nhau, một trong những việc quan trọng không thể thiếu sau khi xây dựng xong đó là tổng vệ sinh công trình. Dịch vụ vệ sinh công trình sau khi xây dựng ra đời để đảm nhiệm công việc này.

Đa số các công trình sau khi xây dựng đều để lại những tàn dư không cần thiết như vết bẩn, hóa chất, các loại sơn dính lên sàn nhà, tường và lên kính. Điều này làm mất đi thiện cảm khi nhìn vào tòa nhà mới toanh, những chi tiết cho dù nhỏ nhặt đi chăng nữa cũng làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như giá trị của ngôi nhà. Ngoài những vết bẩn ở trong không gian nội thất thì những tàn dư cũng có khắp khu vực xung quanh căn nhà, như vật liệu xây dựng thừa, gạch vỡ, bao bì xi măng,… những loại rác thải xây dựng này làm mất đi ngăn nắp, sạch sẽ khi bước vào nhà.

Dịch vụ vệ sinh công trình sau khi xây dựng - Vệ sinh THÀNH HƯNG sẽ mang đến cho bạn một loại hình dịch vụ giúp dọn dẹp những tàn dư này. Vệ sinh công trình sau khi xây dựng là một trong những việc quyết định đến vẻ bề ngoài cũng như vẻ đẹp bên trong của căn nhà, chung cư. Dịch vụ của chúng tôi đảm nhận nhiều loại hình công trình sau khi xây dựng như nhà chung cư, cao ốc, nhà riêng, nhà máy, nhà xưởng,… luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc và đảm bảo đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 Quy trình tổng vệ sinh công trình sau thi công như thế nào?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, tuân theo kỷ cương nề nếp rõ ràng, luôn tỷ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, cũng như luôn cẩn thận chu đáo trong quy trình làm việc. Ngoài ra còn được hỗ trợ máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ công việc, đảm bảo đúng hẹn với khách hàng.

Mọi công đoạn trong quy trình làm sạch cho mọi công trình luôn tuân thủ theo những điều sau:

  Trước khi bắt tay vào việc cần phải xác định rõ khu vực cần vệ sinh, phân công công việc rõ ràng, sắp xếp công việc hợp lý để có thể hoàn thành tốt nhất khu vực đảm nhiệm.

   Kiểm tra máy móc kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng, chuẩn bị trang thiết bị, hóa chất đầy đủ để tránh trường hợp thiếu công cụ trong khi đang làm việc. Điều này nếu không chuẩn bị trước sẽ làm mất thời gian và làm gián đoạn công việc. Điểm số, đảm bảo đủ số lượng nhân viên để thực hiện nhiệm vụ.

   Khi vào nhiệm vụ trước hết phải tìm hiểu về khu vực, dọn sơ qua những vật lớn, gây cản, dọn sơ qua toàn bộ khu vực trước khi đưa vào tổng vệ sinh. Cần phân loại rõ ràng các loại rác và di chuyển đến nơi được quy định, tránh trường hợp phải dọn lại những chỗ thải sai quy định.

   Sau khi thực hiện xong bước đầu tiên, tiến hành làm sạch bụi bẩn cho tường nhà và trần nhà, cửa chính và cửa sổ. Tiến hành lau mạng nhện, hút bụi làm sạch nhất có thể.

   Vệ sinh các thiết bị điện tử, các đường dây, vệ sinh cửa kính, lau chùi loại bỏ vết sơn, lau mặt kính nhà tắm, làm sạch nhà vệ sinh.

   Vệ sinh, làm sạch sàn nhà bằng máy đánh bóng và hóa chất chyên dụng, được thực hiện theo quy trình sau:

      -  Loại bỏ các vết bẩn, vết ố chưa được xử lý ở các quá trình trước, xử lý sạch sẽ mọi ngóc ngách khó nhất.

      -  Chà sàn bằng máy đánh sàn công nghiệp, sử dụng các hóa chất chuyên dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

      -  Hút nước thải, loại bỏ hóa chất còn thừa sau quá trình chà sàn và lau cho sạch sàn nhà.

      -  Kiểm tra lại, xác nhận hoàn thành công việc tại khu vực này hay chưa.

   Vệ sinh khu vực ngoài của công trình cần tiến hành gọn gàng. Bởi đây là khu vực ngoài do đó nơi đây là nơi bảo quản vật liệu xây dựng, những công cụ máy móc do đó cần phải thu dọn chúng trước khi vệ sinh. Tiến hành thu gom và phân loại rác thải, dùng hóa chất tẩy sạch những vết bẩn trên tường, sử dụng máy đẩy bay vết bám trên nền nhà.

   Khu vực tầng hầm là nơi chứa các ống dẫn, đường dây diện do đó việc vệ sinh khó khăn và nguy hiểm, do đó cần đảm bảo an toàn trước khi thực hiện việc vệ sinh. Sau khi chuẩn bị thì tiến hành thu gom rác thải, hút bụi bẩn, vệ sinh đường dây, ống dẫn nước. Dùng hóa chất làm sạch tường và sàn nhà.

   Khu vực thang máy cần làm những việc sau: Vệ sinh bảng điều khiển, lau chùi thang máy, kính, nền, loại bỏ các vết bám trên thành thang máy, dọn các nhãn, bao bì sau quá trình lắp thang máy.

   Khu vực thang bộ thì lau chùi nền, loại bỏ vết bẩn, làm sạch bậc của cầu thang, vệ sinh tường đi theo cầu thang. Đối với khu vực nhà vệ sinh thì phải bảo vệ cẩn thận các thiết bị dễ vỡ, tiến hành thu gom rác thải, làm sạch tường nhà, nền nhà, lau cửa thông gió, quạt gió và bình nóng lạnh,… Làm sạch bồn rửa, bồn cầu, cọ rửa kính, làm sạch bề mặt gương, kính,…

Dịch vụ vệ sinh công trình sau khi xây dựng được thành lập Vệ sinh THÀNH HƯNG dựa trên nhu cầu để luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hoàn thành tốt nhiệm vụ tổng vệ sinh công trình được giao là trách nhiệm của chúng tôi. 

----------------------------------------------------

VỆ SINH THÀNH HƯNG

HOTLINE: (08)6265 7726 - 09.38.38.38.80 - 09.69.69.69.80

EMAIL: thanhhunggroup.info@gmail.com