Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Hiện nay các nhà máy, phân xưởng hoạt động với công sức ngày càng tăng, do đó việc bảo trì cũng phải làm thường xuyên. Thế nên công tác vệ sinh nhà máy đóng vai trò quan trọng trong việc này. Chính vì thế, Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Vệ sinh THÀNH HƯNG được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu ấy của chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Chúng tôi đảm nhiệm công việc vệ sinh toàn bộ khu vực nhà xưởng giúp đảm bảo tính sạch sẽ, thông thoáng cho toàn khu vực sản xuất. Lau chùi các cơ sở vật chất máy móc, giúp bảo vệ tài sản cố định và góp phần tăng tuổi thọ sử dụng hệ thống thiết bị. Ngoài ra việc làm sạch, thu dọn còn đảm bảo vệ sinh môi trường làm việc, khiến cho công việc trở nên hiệu quả hơn, và giảm chi phí sửa chữa với những vấn đề không cần thiết.

Với số tiền đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị chiếm một số vốn rất lớn ở các công ty, do đó vấn đề bảo quản máy móc là rất quan trọng. Vệ sinh theo định kỳ, đảm bảo môi trường sạch đẹp và thông thoáng là việc không thể thiếu để tránh sự hao tổn, xuống cấp của máy móc, trang thiết bị.

Tuy nhiên, việc vệ sinh máy móc, nhà xưởng không phải là một điều dễ dàng, vấn đề này khiến nhiều chủ doanh nghiêp có nhà xưởng, nhà máy phải đau đầu. Vì lý do nhiều chủ đầu tư có số lượng nhà máy, kho chứa phục vụ sản xuất rất nhiều, quy mô rộng lớn, do đó không thể tự xử lý hết mọi việc.

Ngoài ra việc vệ sinh này diễn ra không đúng thời gian, khi vệ sinh thì quá muộn có nhiều vết bẩn khó chịu đã phá hỏng chi tiết máy, những chất bụi bẩn, bám khó làm sạch được. Do hầu hết các doanh nghiệp không đầu tư vào máy vệ sinh công nghiệp, để giải quyết vấn đề này cần sự hỗ trợ của trang thiết bị chuyên dụng cũng như những thành phần, chất tẩy, để công việc làm sạch có thể thực hiện hiệu quả và an toàn nhất.

Biết được sự lo lắng đó, Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng THÀNH HƯNG đã hình thành và cung cấp cho khách hàng những loại hình dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chuyên dụng, rất cần thiết. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những loại hình vệ sinh nhà máy như vệ sinh ở khu vực kho, vệ sinh xưởng sản xuất, tại văn phòng, vệ sinh công trình sau khi xây dựng xong.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, được đào tạo về kỹ năng và đạo đức, được hỗ trợ máy móc hiện đại, có kỹ năng vệ sinh chuyên sâu, giúp đem lại hiệu quả cao trong quá trình vệ sinh làm sạch nhà xưởng. Với chất lượng đảm bảo, mức giá thành hợp lý, Vệ sinh THÀNH HƯNG ngày càng được khách hàng chú ý, tạo nên một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng, và được rất nhiều doanh nghiệp tín nhiệm giao phó nhiệm vụ.

Việc vệ sinh nhà kho nhà xưởng sau khi mới xây dựng xong và nhà xưởng đã được đưa vào sử dụng lâu năm, chúng tôi đều có thể hoàn thiện. Đặc biệt là các khu vực tập trung sản xuất, khu vực văn phòng làm việc và một số khu vực quan trọng khác đều sẽ được làm sạch một cách nhanh chóng.

  Khu vực tập trung sản xuất của nhà xưởng, nhà máy.

Đây là một trong những nơi quan trọng nhất, bởi đây sẽ tập trung nhiều máy móc thiết bị sản xuất, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm tạo ra của doanh nghiệp. Do vậy, nhân viên Vệ sinh THÀNH HƯNG sẽ bắt đầu chu trình làm sạch từ những lối đi trao đổi sản xuất, những dây chuyền sản xuất, đến các máy móc, hệ thống ống dẫn, hệ thống điện, hệ thống điều tiết ký, hệ thống quạt thông gió, khu vực sưởi,…

Công việc của chúng tôi thực hiện ở những khu vực trên là loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, chất bám cứng đầu, dầu nhớt khỏi tất cả hệ thống máy sản xuất. Cũng như tường nhà, trần nhà ở hành làng, vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài khu vực được giao phó.

  Vệ sinh khu vực trên cao. Sử dụng máy và công cụ để quét hết bụi bẩn, mạng nhện trong nhà xưởng bao gồm trên trần, tường, các đường ống, dây dẫn, khu vực chữa cháy,…

  Vệ sinh sàn nhà, thiết bị. Tiến hành chà sàn, làm bóng sản, nhất là khu vực sàn có dầu mỡ. Đánh bóng sàn bê tông, sàn xi măng. Khử trùng những khu vực yêu cầu sạch sẽ, như nhà ăn, khu vực sản xuất thực phẩm,…

  Khu vực văn phòng làm việc. Vốn là khu vực ra vào thường xuyên, khu hành lang, tiếp tân, nhà vệ sinh, thảm, văn phòng làm việc, ghế chung,… sẽ được chúng tôi phân công và làm vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra còn các các khu vực khác như nhà xe, phòng bảo vệ, những khu vực bao quanh nhà xưởng, đường đi,…

Ngoài ra dịch vụ chúng tôi còn đảm nhiệm ở những khu vực như nhà kho, khu vực nhập xuất hàng hóa, phòng lab, căn tin, nhà ăn,… Sử dụng các máy móc hiện đại như máy chà sàn, máy hút bụi bẩn trên trần nhà, chất tẩy rửa công nghiệp,… để làm sạch mọi ngóc ngách.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Vệ sinh THÀNH HƯNG là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin, luôn đặt ra tiêu chí về chất lượng và đảm bảo an toàn lên hàng đầu, có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với trình độ kỹ thuật cao, hy vọng đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

----------------------------------------------------

VỆ SINH THÀNH HƯNG

HOTLINE: (08)6265 7726 - 09.38.38.38.80 - 09.69.69.69.80

EMAIL: thanhhunggroup.info@gmail.com