Dịch vụ vệ sinh Thành Hưng - Vệ sinh theo giờ bán thời gian

Vệ sinh Thành Hưng là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu hiện nay. Ra đời với mục đích giúp làm sạch môi trường và công trình, cao ốc, chung cư, nhà ở, siêu thị, nhà hàng, trường học,…

Chúng tôi hiểu rằng, để các dịch vụ vệ sinh hoạt động với hiệu suất tốt nhất thì đội ngũ nhân viên vệ sinh phải có tay nghề và kinh nghiệm vững vàng. Cũng như luôn được trang bị những dụng cụ chuyên dụng nhất, kèm theo đó là sử dụng hóa chất làm sạch để làm sạch chi tiết của công trình xây dựng… Công tác vệ sinh do chúng tôi mang lại sẽ góp phần tạo nên nét thẩm mỹ cho không gian. Một phần nào đó giúp đảm bảo chất lượng của công trình trở nên bền vững hơn, không gây ô nhiễm môi trường và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hằng ngày của con người.

Dịch vụ vệ sinh Thành Hưng cung cấp những loại hình đa dạng như:

  Vệ sinh sau xây dựng – tổng vệ sinh công trình.

  Vệ sinh ở văn phòng làm việc, toà nhà cao ốc…

  Vệ sinh tại các nhà máy, xí nghiệp, kho chứa…

  Vệ sinh tại trường học, bệnh viện…

  Vệ sinh nhà ở trọn gói…

  Cung cấp nhân lực vệ sinh theo giờ bán thời gian.

… Và nhiều loại hình vệ sinh khác.

DỊCH VỤ VỆ SINH THEO GIỜ BÁN THỜI GIAN

Trong số đó, dịch vụ vệ sinh theo giờ bán thời gian được xem là dịch vụ phổ biến và đang rất được sự quan tâm từ thị trường rất lớn. Đối tượng khách hàng đa phần tập trung vào hộ gia đình. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn không cần phải tự mình trực tiếp thực hiện mà mọi chuyện đã có nhân viên vệ sinh của chúng tôi hoàn thành giúp bạn.

Vệ sinh Thành Hưng luôn đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng với các cam kết được đưa ra như sau:

 Bạn không phải lo lắng về nhu cầu ăn uống, đi lại, chỗ ở của nhân viên, vì đây là loại hình theo giờ, bán thời gian.

Do có sự quản lý trực tiếp từ chúng tôi, nên bạn cũng không cần phải lo lắng khi nhân viên đó đột ngột nghỉ, công ty sẽ giải quyết ngay lập tức về vấn đề này.

Nếu có sự không hài lòng của khách hàng với thái độ làm việc của nhân viên, thì chúng tôi đảm bảo sẽ đổi nhân viên cho đến khi khách hàng hài lòng nhất.

Nhân viên chúng tôi được đào tạo, huấn luyện kỹ, tránh mọi trường hợp làm ảnh hưởng tới cuộc sống đời tư hay tài sản cá nhân của khách hàng. Nếu có vấn đề gì xảy ra, trách nhiệm công ty sẽ chịu.

Vấn đề thời gian linh động, công ty có thể bố trí hợp lý nhất, công việc sẽ hoàn thành nhanh nhất có thể.

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN TÌM ĐẾN VỆ SINH THÀNH HƯNG?

Như đã chia sẻ, Vệ sinh THÀNH HƯNG thành lập để phục vụ khách hàng. Do đó mong muốn lớn nhất mà chúng tôi đặt ra đó là làm cho bạn cảm thấy thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, sự quan tâm của chúng tôi kết hợp với sự nổ lực hằng ngày, hy vọng có thể cùng đồng hành mọi lúc với mọi đối tượng khách hàng để cho cuộc sống trở nên chất lượng và tốt đẹp nhất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng quản lý thời gian, công việc. Mọi thứ khi bạn trở về nhà sau ngày làm việc sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp. Những công việc nhà mệt mỏi sẽ không còn. Bạn có thể có những giây phút thư giãn mà không cần bận tâm đến việc nhà.

Thêm vào đó, dịch vụ vệ sinh theo giờ bán thời gian giúp bạn tiết kiệm chi phí ăn ở, cho người làm, do họ chỉ làm trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng vấn đảm bảo năng suất làm việc trở nên cao hơn và công việc trở nên hiệu quả hơn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo với chất lượng được kiểm duyệt kỹ càng. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề đạo đức, kỷ luật của từng cá nhân. Mỗi nhân viên đều đảm bảo rõ ràng sơ yếu lý lịch được kiểm duyệt thông qua sự xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

Sức khỏe cũng luôn được đảm bảo, phải đủ tiêu chuẩn như không có bệnh truyền nhiễm, sức khỏe tốt,… Về vấn để đạo đức và tính cách, luôn thật thà, trung thực với khách hàng. Để có thể hoàn thành đúng công việc được giao thì tất cả họ đều được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho công việc.

Với những chi tiết nêu trên thì hẳn nhiều khách hàng thắc mắc về mức phí mà mình phải trả để hưởng những dịch vụ Vệ sinh THÀNH HƯNG, phải không nào? Chúng tôi luôn cam kết rằng mức giá đưa ra là hợp lý, luôn thấp hơn so với khi khách hàng thuê một nhân công để thực hiện cùng công việc. Dịch vụ được tính phí theo giờ rõ ràng, bạn có thể tự tham khảo mức giá và lựa chọn cho mình loại hình phù hợp.

Dịch vụ vệ sinh Thành Hưng là một trong những công ty dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình khác nhau nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Trên đây là một số thông tin về dịch vụ Vệ sinh theo giờ bán thời gian nhằm cho khách hàng nắm bắt thêm nhiều thông tin hơn. 

----------------------------------------------------

VỆ SINH THÀNH HƯNG

HOTLINE: (08)6265 7726 - 09.38.38.38.80 - 09.69.69.69.80

EMAIL: thanhhunggroup.info@gmail.com