Dịch vụ vệ sinh theo giờ Thành Hưng

Hiện nay với cuồng quay năng động của cuộc sống, có lẽ mỗi chúng ta không có nhiều thời gian để làm vệ sinh, dọn dẹp không gian sống và cả không gian làm việc phải không nào? Thế nhưng, vậy không có nghĩa là mọi người sẽ bỏ phế, để mặc cho nhà cửa, văn phòng trở nên bừa bộ mà không làm gì. Để giải quyết vấn đề này, họ đã tìm đến những công ty vệ sinh chuyên nghiệp để nhờ hỗ trợ.

>>> Và Vệ sinh THÀNH HƯNG là một trong những cái tên được nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu cần thuê nhân công vệ sinh chuyên nghiệp.

Đa phần đối tượng khách hàng là các hộ gia đình hoặc văn phòng công ty với quy mô không quá lớn thường rất ưu ái chọn lựa dịch vụ vệ sinh theo giờ để tiết giảm được chi phí những không phải tự mình thực hiện. Bởi giá thành dịch vụ sẽ được tính theo giờ từ lúc nhân viên đến làm việc đến khi hoàn thành. Với dịch vụ này, bạn có chọn một trong hai hình thức sau:

- Vệ sinh theo yêu cầu: Bất kể khi nào bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ điều động nhân viên đến ngay để hỗ trợ. Loại hình này rất phổ biến dành cho các hộ gia đình hoặc công ty cần thuê người dọn dẹp sau đám tiệc, dọn nhà – văn phòng, những khi quá bận bịu, ốm đau cần người vệ sinh hộ…

- Vệ sinh định kỳ: Bạn có thể chọn lựa định kỳ theo ngày, tháng, tuần tuỳ thoe nhu cầu của mình. Như thoả thuận, vào thời gian giao hẹn cách đều nhân viên vệ sinh sẽ đến tổng vệ sinh theo thời gian hai bên đã thoả thuận.

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN NÊN TIN TƯỞNG VỆ SINH THÀNH HƯNG?

 Chất lượng của từng hình thức dịch vụ luôn là yếu tố được chú trọng hàng đầu. Thế nên, chúng tôi luôn tìm hiểu trau dồi những kiến thức mới về lĩnh vực vệ sinh dân dụng và công nghiệp, cũng như tiếp thu những ý kiến đóng góp để có thể không ngừng nâng cao hiệu quả công việc ngày càng hoàn thiện hơn.

Nhanh chóng mang đến cho khách hàng không gian thông thoáng, sạch sẽ, ngăn nắp. Tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng của cuộc sống lẫn hiệu suất làm việc của mỗi cá nhân trong công ty, tổ chức, đoàn thể.

Giúp khách hàng có thể tiết chế chi phí để thuê lao công, người giúp việc dạng túc trực thường xuyên. Chỉ cần bạn yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ.

Bên cạnh đó, cũng không cần đầu từ vào trang thiết bị bởi những thứ đó Vệ sinh THÀNH HƯNG đều trang bị cho nhân viên của mình. Tuỳ vào từng dịch vụ khác nhau sẽ có những thiết bị, máy móc, hoá chất tẩy rửa tương ứng.

Chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý mà không cần bạn phải bận tâm. Nếu không thích phong cách làm việc của nhân viên đó, bạn có thể yêu cầu đổi cho đến khi cảm thấy hài lòng.

Khi đến với Vệ sinh THÀNH HƯNG, bạn có thể yên tâm cả về giá thành và cả chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sau khi đã hoàn thiện mọi công tác vệ sinh cần thiết, không gian của bạn sẽ trở nên thoáng mát, ngăn nắp và sạch sẽ. Khi đó có thể chú tâm cải thiện cuộc sống sinh hoạt, hoạt động kinh doanh chuyên môn mà không cần bận tâm về việc không có thời gian để tự dọn dẹp nữa.

Bên cạnh đó, việc dọn vệ sinh đúng cách còn giúp tăng cường tuổi thọ của những vật liệu xây dựng của công trình đó. Hạn chế những tình trạng vết bẩn bám dai, trầy sướt sàn, rêu bám tường… trong suốt thời gian dài đi vào sử dụng. Điều này cũng phần nào đó giúp bạn giảm đi kinh phí để sửa chữa hoặc thay thế những nguyên vật liệu đó.

Nhân lực là điều chúng tôi không hề lơ là từ khâu tuyển dụng đến đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng trước khi giao việc. Vì đây chính là nhân tố chủ chốt, là người sẽ thực hiện dịch vụ và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Một doanh nghiệp không thể tồn tại nếu thiếu đi những nhân viên ưu tú, có kinh nghiệm và làm việc tận tâm.

Để có thể mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều dịch vụ tiện ích và thiết thực, Vệ sinh THÀNH HƯNG đã không ngại khi đầu tư vào thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ cho việc đổi mới chất lượng dịch vụ. Thông qua việc kết hợp giữa công nghệ kỹ thuật cao cùng đôi tay khéo léo dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ nhân công vệ sinh lành nghề.

Chính điều này đã giúp hiệu quả sau dịch vụ của chúng tôi được nâng lên một cách đáng kể. Không còn vướng phải những hạn chế cho công tác vệ sinh, do có những việc dù người nhân viên đó có tỷ mỷ thế nào, chuyên nghiệp thế nào cũng khó lòng thực hiện được. Nhưng nếu có được sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến thì mọi việc sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn nhiều.

Với dịch vụ vệ sinh theo giờ Thành Hưng bạn hoàn toàn có thể tận hưởng không gian sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp mà không cần lo ngại rằng mình không có quá nhiều thời gian. Chỉ cần bạn yêu cầu, Vệ sinh THÀNH HƯNG sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ tận tình.

----------------------------------------------------

VỆ SINH THÀNH HƯNG

HOTLINE: (08)6265 7726 - 09.38.38.38.80 - 09.69.69.69.80

EMAIL: thanhhunggroup.info@gmail.com