Vệ sinh công nghiệp Quận 7

Vệ sinh từ xưa đến nay chưa bao giờ là một công việc nhàn nhã, dễ làm. Nhưng không gian sống, làm việc, sản xuất đòi hỏi phải được lau dọn, vệ sinh thường xuyên thì mới có thể duy trì được sự sạch sẽ và ngăn nắp. Không ai thích phải hoạt động trong một môi trường đầy khói bụi và đầy những mùi khó chịu.

Tuy nhiên có một điểm mâu thuẫn vẫn đang tồn tại trong cuộc sống thời đại hiện nay chính là, xã hội càng phát triển nhu cầu về sự sạch đẹp cũng được nâng cao đáng kể những song song đó thời gian của mỗi người chúng ta cũng được thu hẹp lại. Đối với gia đình, nào là việc học, việc làm, thư giãn, hoạt động vui chơi giải trí… vậy thời gian đâu để có thể tự dọn dẹp ngôi nhà của mình.

Còn những trụ sở văn phòng công ty lại càng không thể, tất cả nhân viên đều có những công việc của họ và việc dọn vệ sinh không phải trách nhiệm bắt buộc phải làm. Có chăng chủ doanh nghiệp chỉ có thể yêu cầu nhân viên mình góp phần giữ gìn vệ sinh mà thôi. Nhưng môi trường làm việc chính là yếu tố chủ quan mà mỗi doanh nghiệp phải đảm bảo để khách hàng, đối tác có cái nhìn thân thiện hơn khi đến làm việc, giao dịch và hợp tác.

Đặc biệt là tại Quận 7, được coi là vùng kinh mới đang cực phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm có rất nhiều toà chung cư, toà nhà cao ốc được dựng nên với hàng trăm căn hộ, văn phòng làm việc. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ về đây để mở rộng công việc kinh doanh. Chính vì thế, nhu cầu vệ sinh văn phòng, nhà ở, kho xưởng, khu công nghiệp… nói chung là vệ sinh công nghiệp và dân dụng đang được rất nhiều người dân và doanh nghiệp ở khu vực này đặc biệt quan tâm.

Vậy đâu sẽ là phương án hiệu quả để giải quyết những vấn đề này?

Thay vì phải chật vật tìm thuê nhân công bán thời vụ, tuyển dụng nhân viên vệ sinh tự quản như nhiều năm về trước, nhiều khách hàng đã tìm đến Vệ sinh công nghiệp Quận 7 THÀNH HƯNG như một phương án tối ưu, tiện dụng và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi là công ty chuyên cung ứng các dịch vụ vệ sinh chuyên dụng với từng loại công trình khác nhau mang hiệu quả cao những với chi phí phải chăng, vừa túi tiền. Bạn có thể chọn lựa goi dịch vụ được cho là phù hợp với điều kiện của bản thân hoặc doanh nghiệp mình. Hoặc bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để đưa ra quyết định một cách đúng đắn nhất.

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN NÊN TÌM ĐẾN VỆ SINH THÀNH HƯNG?

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp.

Đây là nhân tố là chúng tôi luôn rất chú trọng để có thể mang đến những gì tốt nhất đến Quý khách hàng. Từ khâu tuyển dụng đến đào tạo nghiệp vụ chuyên môn đầy thử thách, chỉ những người có đủ tiêu chuẩn mới được giữ lại và tiếp túc đồng hành cũng Thành Hưng. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi để họ có cơ hội được hỗ trợ và giúp đỡ.

- Tư vấn viên vui vẻ, nhiệt tình từ vấn những dịch vụ theo ý muốn và nhu cầu của khách hàng.

- Nhân viên vệ sinh trung thực, cần cù, thân thiện, không ngại khó ngại cực để có thể hoàn thành công việc đúng tiến độ và hiệu quả tốt nhất.

Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại tích cực.

Nếu ai cũng có suy nghĩ việc vệ sinh chỉ là dùng cây chổi để quét nhà, một mảnh giẻ thấm nước là có thể lau chùi thì sẽ là nhân viên vệ sinh đúng nghĩa thì hoàn toàn sai lầm. Bởi có những vết bẩn thật sự “cứng đầu” đến nỗi người thực hiện có kỹ năng, kinh nghiệm ra sao cũng sẽ hoàn toàn thu cuộc. Nhưng với sự hỗ trợ từ công nghệ thì lại khác, những gì chúng ta không thể dùng sức để làm chúng chỉ cần một thao tác nhỏ đã giải quyết triệt để.

Chính vì thế, việc trang bị máy móc chuyên dụng bổ trợ cũng sẽ là một trong những lý do bạn sẽ thấy thích khi chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Hưng. Dù công trình của bạn có những vết bẩn khó trị đến đâu, chỉ một khoản thời gian nhất định chúng tôi sẽ “hồi sinh” lại vẻ đẹp vốn có, mang lại không gian sạch sẽ, ngăn nắp giúp bạn.

Dung dịch tẩy rửa an toàn.

Việc dọn vệ sinh thì khó có thể thiếu đi những chất tẩy rửa chuyên dụng. Chúng sẽ là chất xúc tác vô cùng hữu ích để góp phần mang đến vẻ sáng loáng, đẹp đẽ và không chút tỳ vết cho mọi công trình. Nhưng rất nhiều người lo ngại về mùi hoá chất nồng nặc khi đang thực hiện công tác vệ sinh, sau thời gian sử dụng có thể làm hao mòn vật liệu xây dựng hoặc có những tác động xấu đến sức khoẻ con người.

Nhưng đến với Vệ sinh THÀNH HƯNG, bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều này. Những dung dịch chúng tôi sử dụng đều rất thân thiện với môi trường sống, sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến con người và cả vật nuôi. Với công nghệ hiện đại như hiện nay, mùi của những hoá chất làm sạch đã không còn bị sock như trước, chúng được cải tiến hơn với những mùi hương rất dễ chịu như hương hoa, chanh, cam… giúp không gian của bạn trở thông thoáng hơn dù là trong phòng kín.

Với những lý do đó, tin chắc rằng vệ sinh công nghiệp Quận 7 Thành Hưng sẽ là đối tác vệ sinh đang tin cậy để bạn có thể đặt niềm tin khi có nhu cầu cần thuê dịch vụ vệ sinh cho không gian sống, làm việc hoặc sản xuất của cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình.

----------------------------------------------------

VỆ SINH THÀNH HƯNG

HOTLINE: (08)6265 7726 - 09.38.38.38.80 - 09.69.69.69.80

EMAIL: thanhhunggroup.info@gmail.com