Vệ sinh công nghiệp Quận 9

Những dịch vụ vệ sinh dân dụng, công nghiệp là nhu cầu cấp thiết nhằm giúp cho công trình nhà ở, công ty hoặc nhà xưởng luôn ở trong trạng thái sạch đẹp cũng như tăng cường tuổi thọ sử dụng. Thế nên, không quá khó hiểu khi người dân Thành phố Hồ Chí Minh không mấy xa lạ với lĩnh vực này.

Và khi nhắc đến công ty vệ sinh uy tín tại địa bàn Quận 9 thì không thể nào bỏ qua cái tên rất quen thuộc Vệ sinh THÀNH HƯNG. Với những dịch vụ đa tiện ích, nhân viên có nghiệp vụ vững vàng, thái độ làm việc thân thiện hoà nhã cùng quy trình chuyên dụng có tính ứng dụng thực tế… là những yếu tố mà những ai đã từng trãi nghiệm khi đến với chúng tôi đều có thể nhận thấy dễ dàng.

Vệ sinh công nghiệp Quận 9 là hướng phát triển mà chúng tôi đang hướng đến một cách tích cực. Dự kiến trên toàn quận sẽ và đang triển khai hàng loạt những công trình dự án với quy mô lớn như toà chung cư cao cấp, khu kinh tế mới, khu chế xuất thương mại… Nắm bắt được nhu cầu phát triển đó, chúng tôi đã mạnh dạn cung ứng những dịch vụ vệ sinh hoàn toàn hướng đến nhu cầu của doanh nghiệp và dân cư tại nơi đây.

Từ dịch vụ vệ sinh dân dụng như nhà ở, biệt thự, chung cư… đến vệ sinh công nghiệp như văn phòng công ty, khách sạn, cơ sở sản xuất, nhà máy, kho xưởng… Đều sẽ có những gói dịch vụ đi kèm hoặc trọn gói phù hợp để mang lại sự tươi mới, sạch đẹp và thông thoáng cho môi trường sống, sản xuất, làm việc của khách hàng.

Vệ sinh THÀNH HƯNG là một trong những doanh nghiệp uy tín hoạt động trong suốt thời gian dài trong ngành nghề cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên toàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự áp dụng công nghệ tân tiến vào phương thức làm sạch truyền thống, chúng tôi đã không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn lẫn cập nhật những cách thức vệ sinh mới nhất để có thể cải tiến những khuyết điểm còn tồn tại. Từ đó, có thể dần trở nên ngàng càng hoàn thiện trong tương lai.

VẬY VỆ SINH THÀNH HƯNG SẼ GIÚP BẠN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Tổng vệ sinh, dọn dẹp công trình khi vừa hoàn thành công đoạn thi công xây dựng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành quá trình tổng dọn dẹp, làm sạch công trình của bạn một cách gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Để có thể mang đến vẻ hoàn mỹ vốn có của nó mà đã bị vùi lắp bởi sự ngổn ngang của những vật liệu còn sót lại, những phế phẩm thi công, bụi công nghiệp bám đầy khắp mọi nơi.

Với những kinh nghiệm đúc kết từ những dự án đã hoàn thành, Vệ sinh THÀNH HƯNG đã đề ra quy trình làm sạch hoàn toàn đầy tính chuyên môn cao nhưng vẫn dựa vào quy tắc bất di bất dịch “từ trên xuống dưới, từ trước ra sau”. Nhưng đã có sự cải tiến hơn rất nhiều khi có sự thay thế của những thiết bị hiện đại cho những dụng cụ thô sơ. Chẳng hạn như máy hút công nghiệp cho chổi quét thông thường, máy lau sấy sàn liên hợp thay cho giẻ lau…

Chắc chắn rằng sẽ hoàn thành đúng tiến độ đã thoả thuận từ trước với kết quả hơn cả mong đợi của bạn. Dù là những vết bẩn bám dai như vữa, bê tông, sơn tường vương vãi trên khắp mặt sàn hoặc những góc khuất đều sẽ được đánh bật triệt để. Một công trình hoàn toàn mới mẻ theo đúng nghĩa của nó, bạn sẽ nhanh chóng có thể hoà nhập để tận hưởng một cuộc sống mới, những chiến lược kinh doanh mới một cách hoàn hảo.

 Dịch vụ vệ sinh định kỳ.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng là muốn dọn dẹp không gian toàn phần hoặc bán phần, chúng tôi cung cấp những hình thức vệ sinh định kỳ như sau:

           Vệ sinh hàng ngày: Đối với những công trình có nhiều người qua lại, có sự tiếp xúc thường xuyên tác động đến môi trường xung quanh như bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng công ty, nhà hàng… Thì đây sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo để luôn duy trì sự sạch sẽ cho không gian sống và làm việc của bạn.

         ​   Vệ sinh theo tuần: Những công trình không cần thiết phải vệ sinh hàng ngày như nhà xưởng, khi bãi hoặc nhà ở… bạn cảm thấy nếu chọn dịch vụ hàng ngày sẽ lãng phí thì theo cách này sẽ hợp lý hơn.

Và tuỳ vào từng nhu cầu khác nhau cũng như tình trạng thực tế của mỗi công trình, chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh theo tháng, theo quý và theo yêu cầu của người dùng.

Để có sự lựa chọn hợp lý nhất để tránh trường hợp không như mong muốn sau khi sử dụng dịch vụ, Vệ sinh THÀNH HƯNG luôn phân bố nhân viên hỗ trợ khách hàng xuyên suốt 24/24/7. Nhằm kịp thời giải đáp những thắc mắc, tư vấn những gói dịch vụ dựa vào ý muốn và yêu cầu của mỗi đối tượng khách hàng. Thế nên, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 9 nhé!

----------------------------------------------------

VỆ SINH THÀNH HƯNG

HOTLINE: (08)6265 7726 - 09.38.38.38.80 - 09.69.69.69.80

EMAIL: thanhhunggroup.info@gmail.com